Huachiew chalermprakiet

รางวัลด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติได้เข้าร่วมโครงการ MEA Energy Saving Building จัดโดย การไฟฟ้านครหลวง ซึ่งผ่านการประเมินและได้รับรางวัลสุดยอดอาคารประหยัดพลังงาน ระดับ ดีเลิศ เมื่อวันที่ 27 ม.ค. 2559 ณ โรงละครอักษรา กรุงเทพฯ

บรรยากาศรับรางวัลสุดยอดอาคารประหยัดพลังงาน ระดับ ดีเลิศ เมื่อวันที่ 27 ม.ค. 2559 ณ โรงละครอักษรา กรุงเทพฯ