รับโล่ตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับประเทศ GREEN OFFICE 2018

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ได้รับโล่ตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับประเทศ โดยผ่านเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ดังนี้

• คณะนิติศาสตร์ ได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (G ทอง)
  • ศูนย์วัฒนธรรม และ สำนักพัฒนานักศึกษา ได้รับรางวัลระดับดีมาก (G เงิน)
  • คณะภาษาและวัฒนธรรมจีน และ คณะศิลปะศาสตร์ ได้รับรางวัลระดับดี (G ทองแดง)

ของกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์